KẾT NỐI THÔNG MINH
ENGÀNH LOGISTICS HIỆN CÓ

Chúng tôi thêm các tính năng hiện đại và mới nhất trong lĩnh vực Logistics Solutions nhằm mang lại sự thuận tiện và hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Download App
From App store
Download App
From Play market

01.Công ty chúng tôiChúng tôi thực hiện hóa những "ý tưởng kết nối".

Việc hiện thực hóa các ý tưởng giải pháp kết nối này đòi hỏi kỹ năng lập trình cao và sự hiểu biết thấu đáo về từng giải pháp nghành Logitics. Sự nỗ lực, học hỏi, sáng tạo và đoàn kết của mỗi nhân viên trong công ty nhằm vuợt qua những khó khăn, thử thách để mang lại giá trị tuyệt đối cho khách hàng.

img

Giải pháp Logistics thông minh

Giải pháp Logistics thông minh cần có các chức năng và quy trình khác biệt so với các giải pháp thông thường tại đại lý mua hàng và đại lý giao hàng trong và ngoài nước.

img

Liên kết hệ thống vận chuyển với các công ty chuyển phát lớn nhất thế giới

Sở hữu giải pháp tích hợp hệ thống với các công ty lớn thế giới như UPS và FEDEX.

img

Tương thích hoàn toàn với hệ thống kho bãi

Các giải pháp chung hiện tại có những máy chủ riêng để tránh việc kết nối tập trung làm nghẽn máy chủ, vì vậy việc kết nối của khách hàng luôn liền mạch với các hệ thống hiện có trong bất kỳ nhà kho nào ở Mỹ.

img

Tracking thông minh

Nếu là một tracking thông minh. Nó phải cung cấp, cảnh báo theo dõi tự động thời gian thực và được tối ưu hóa cho khách hàng sử dụng trên bất kỳ thiết bị khác như điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC.

02.Định hướng của chúng tôi Trung thực và kỹ năng
Mối quan hệ khách hàng liên tục và tăng trưởng kinh doanh.

Nhìn vào sự phát triển liên tục của nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ Smart Logistics Solutions của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã cung cấp dịch vụ hữu ích.

Tư vấn dịch vụ "Logistics IT"

Cung cấp các dịch vụ tư vấn có thể tối ưu hóa và tùy chỉnh các giải pháp Logistics cho khách hàng trong và ngoài nước.

Ý tưởng sáng tạo

Chúng tôi cung cấp các giải pháp với những ý tưởng sáng tạo độc đáo khác với những doanh nghiệp khác trong lĩnh vực Logistics Solutions.

Thuê dịch vụ "Logistics Solution"

Dịch vụ Logistics Solutions giúp giải quyết vấn đề khó khăn thường gặp phải như chi phí bảo trì và quản lý máy chủ,... vốn đòi hỏi đầu tư ban đầu rất lớn về thời gian và tiền bạc.

Thời gian là "vàng"

Chúng tôi biết giá trị thời gian của khách hàng và thời gian của chúng tôi. Hoàn thành quản lý lịch trình và kiểm soát tiến độ trong từng bộ phận nhỏ của quy trình.

Thế Giới Marketing

Cung cấp các kỹ thuật tiếp thị cần thiết cho sự phát triển kinh doanh, chẳng hạn như quảng cáo để thu hút khách hàng, phân tích "đường dẫn dòng chảy" vào trang web, marketing phân tán và tư vấn mở rộng kinh doanh có liên quan.

Hỗ Trợ Đáng Tin Cậy

Chúng tôi luôn tạo niềm tin cho khách hàng của mình bằng việc cung cấp dịch vụ với mức chi phí hợp lý và kế toán minh bạch.

03. Những gì mới? Thay đổi phương pháp phát triển "giải pháp"
Hiệu suất giải pháp vượt trội

Khám phá và kết nối các giải pháp cụ thể theo lĩnh vực một cách tốt nhất để tối đa hóa lợi ích cho từng giải pháp, đồng thời giảm thời gian và chi phí bảo trì cho từng giải pháp này.

04. TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI Ngay cả khi bạn bắt đầu bây giờ thì cũng đã muộn một chút..
nhưng bây giờ
Sự bắt đầu này đảm bảo sẽ được ưu tiên.

Đã có rất nhiều giải pháp trong quá khứ. Tuy nhiên, giải pháp hiện tại là giải pháp tiên tiến nhất và là bước đệm để thành công với tư cách là người dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh logistics.

TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI

Bắt đầu với tư cách là khách hàng của công ty chúng tôi là con đường tắt để có được một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho hoạt động kinh doanh Logistics trong tương lai. Là một đối tác "Công Nghệ Logistics" vững chắc, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trợ giúp bạn.

Marketing Thế Giới

Cung cấp các kỹ thuật tiếp thị cần thiết cho sự phát triển kinh doanh, chẳng hạn như quảng cáo để thu hút khách hàng, phân tích "đường dẫn dòng chảy" vào trang web, marketing phân tán và tư vấn mở rộng kinh doanh có liên quan.

Thiết Kế Đẹp & Hiện Đại.

Để thiết kế đẹp và thuận tiện cho khách hàng, phát triển có hệ thống là nguyên tắc. Chúng tôi cung cấp thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng bằng cách tiến hành kỹ lưỡng thứ tự đề xuất, định nghĩa quy trình phát triển, định nghĩa màn hình (MOCKUP), thiết kế, xuất bản và phát triển hệ thống.

05.Có một chút trễ để gọi!Chúng tôi,
Tại thời điểm này đang làm việc trên một số dự án.

Nếu bạn liên hệ với công ty chúng tôi ngay bây giờ, chúng tôi sẽ cung cấp nhân lực và lịch trình có thể thực hiện được các yêu cầu của bạn.

5G có nghĩa là một công nghệ băng thông rộng di động tốc độ cao mới đã ra mắt. Giao diện lập trình ứng dụng (API) là một liên kết có lập trình giữa các giải pháp hiện có và các giải pháp mới.
5GAPI có nghĩa là kết nối các giải pháp sử dụng API ở tốc độ 5G.

Kể từ năm 2017, nó đã được chuyển đổi thành văn phòng thông minh và không gian làm việc đã được số hóa.

Hệ thống giám sát 24 giờ, bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các gián điệp và sự tấn công của vi-rút. Việc quản lý hệ thống kiên cố được thực hiện hai hoặc ba lớp không để doanh nghiệp của bạn thiệt hại dù chỉ 0,0001%.

07. MÀN HÌNH ỨNG DỤNG Chúng tôi làm như thế nào

Bằng việc chú trọng vào những điều cơ bản và được thực hiện với sự cộng tác của các chuyên gia trong từng chi tiết quy trình.

08. Câu hỏi thường gặp Bây giờ Bạn có câu hỏi nào không?

Chúng tôi đã đi xa đến thế này với sự trung thực và kỹ năng. Với tinh thần bền bỉ truớc thách thức, chúng tôi đã kết hợp thành công nhiều giải pháp. Nếu bạn quan tâm đến "bí quyết" này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Làm thế nào để tôi yêu cầu "giải pháp"?

Công ty chúng tôi là công ty "ít điện thoại" và "ít giấy tờ" hơn kể từ năm 2010. Nếu bạn điền vào mẫu yêu cầu bên dưới, người phụ trách sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Read More

Công ty chúng tôi ở đâu?

Kể từ năm 2017, chúng tôi đã chuyển đổi văn phòng truyền thống của mình thành một văn phòng thông minh. Hiện tại, chúng tôi đang tích cực sử dụng Văn phòng Thông minh của các tổ chức về Workplace Apps, Smart Office...

Read More

Tôi nên tiến hành như thế nào?

Đầu tiên, người phụ trách tiến hành cuộc họp lập kế hoạch bằng Skype và Google Chat
Lập kế hoạch cho cuộc họp thế nào? Đây là giai đoạn bạn lắng nghe tỉ mỉ yêu cầu của khách hàng, sắp xếp nó và làm việc trên hình thu nhỏ của quy trình. Công việc này được tính phí theo giờ.

Read More